Nơi cung cấp hộp giảm tốc NMRV giá rẻ ở Xuyên Á, Long An

Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ

Chúng tôi tự hào là nơi đáng tin cậy trong việc cung cấp một loạt các loại hộp giảm tốc NMRV giá rẻ ở Xuyên Á, Long An. Chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng bao gồm hộp số trục vít bánh vít, motor giảm tốc 1 pha, motor giảm tốc 3 pha, motor điện 1 pha, motor điện 3 pha, hộp giảm tốc NMRV giá rẻ, hộp điều chỉnh tốc độ, giảm tốc tải nặng trục ra song song, giảm tốc tải nặng trục thẳng, giảm tốc mini, giảm tốc tải nặng vuông góc và nhiều sản phẩm khác.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ mang đến cho bạn chính sách bảo hành tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng và sự yên tâm với sản phẩm của chúng tôi. Với sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Những đặc điểm của hộp số giảm tốc NMRV

Hộp số giảm tốc NMRV giá rẻ
Hộp số giảm tốc NMRV giá rẻ
 • Motor điều tốc được lắp hộp giảm tốc NMRV giá rẻ bao gồm ba phần chính. Đầu tiên là motor điện mặt bích, có công suất từ 0.18 kW (1/4 hp) đến 4 kW (5.5 hp), với tốc độ quay 960 vòng/phút, 1400 vòng/phút hoặc 2800 vòng/phút. Motor này sử dụng điện áp 1 pha 220V hoặc 3 pha 380V, tùy thuộc vào ứng dụng để chọn động cơ phù hợp.
 • Tiếp theo là hộp giảm tốc cốt âm hộp giảm tốc NMRV giá rẻ, có sẵn các tỷ số truyền động như 1/5, 1/7.5, 1/10, 1/15, 1/20, 1/25, 1/30, 1/40, 1/50, 1/60 và 1/100.
 • Cuối cùng, điều tốc cơ chỉnh tốc bằng tay, cho phép điều chỉnh tốc độ từ 200 đến 1000 vòng/phút khi lắp với động cơ quay 1400 vòng/phút.

Những loại hộp số giảm tốc NMRV mà chúng tôi có

Hộp giảm tốc NMRV
Hộp giảm tốc NMRV

Có một số loại hộp giảm tốc NMRV như sau:

 • Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ mặt bích cốt vào âm, cốt ra âm hoặc dương, có thể được gắn với mô tơ theo kiểu B35 thông thường.
 • Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ cốt vào theo kiểu B14, cốt ra âm hoặc dương, được gắn với mô tơ theo kiểu B14.
 • Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ có mặt ra theo kiểu B14 hoặc mặt tròn.
 • Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ trục vào dương và trục ra dương.

Những điều cần biết khi sử dụng hộp số giảm tốc NMRV

 • Thay dầu nhớt sau khi hộp giảm tốc vận hành được 100 giờ là cần thiết.

Ban đầu, nhà sản xuất thường đã đặt một lượng dầu quy định vào hộp giảm tốc để giúp làm mờ các chi tiết và gia công mịn hơn, và để trục vít bánh vít ăn khớp tốt hơn sau một khoảng thời gian vận hành.

Sau khoảng 100 giờ vận hành đầu tiên, nhà sản xuất khuyến nghị thay dầu nhớt để đảm bảo hộp số hoạt động một cách bền bỉ và trơn tru hơn.

 • Hãy thay ốc thoát hơi sau khi mua hộp giảm tốc.

Khi hộp giảm tốc hoạt động, lượng khí sẽ sinh ra bên trong. Nếu không thoát khí ra ngoài, có thể gây hỏng hộp số và rò rỉ dầu bôi trơn ở các phốt. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, ta nên thay ốc thoát hơi theo hướng dẫn của nhà sản xuất, ốc này thường được cung cấp kèm hộp giảm tốc.

 • Chọn kiểu lắp đặt phù hợp.

Đối với các hộp giảm tốc NMRV từ size 63 trở lên, nhà sản xuất đã trang bị một cửa quan sát lượng dầu bên trong. Điều này giúp nhân viên bảo dưỡng kiểm soát mức dầu trong hộp giảm tốc. Do đó, khi mua hộp giảm tốc, cần tính toán kỹ để đảm bảo không che khuất cửa quan sát dầu bên trong, để thuận tiện cho quá trình kiểm tra.

Những kích cỡ hộp giảm tốc NMRV giá rẻ mà chúng tôi có nếu bạn cần

Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ
Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ

Liên hệ liền với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá về các sản phẩm hàng đầu như hộp giảm tốc NMRV, hộp số giảm tốc trục vít bánh vít, giảm tốc 1 pha, giảm tốc 3 pha, máy bơm nước, motor 1 pha, motor 3 pha và máy biến tần. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và chất lượng hàng đầu cho quý khách hàng.

1 thoughts on “Nơi cung cấp hộp giảm tốc NMRV giá rẻ ở Xuyên Á, Long An

 1. Pingback: Nơi cung cấp hộp giảm tốc NMRV ở quận Bình Tân, TPHCM

Bình luận đã bị đóng.

0978352024