Mô tơ giảm tốc loại nhỏ có tác dụng gì trong đời sống?

Mô tơ giảm tốc loại nhỏ các công suất

Mô tơ giảm tốc loại nhỏ – Mô tơ giảm tốc loại nhỏ ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường ngày nay và đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều hệ thống cơ khí trên thị trường ngày nay. Nên sử dụng motor giảm tốc mini, đặc biệt là đối với các thiết bị có thiết kế nhỏ và điện dung thấp.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo của hộp giảm tốc mini. Sau đây ta cùng tham khảo qua bài viết bên dưới nhé!

Mô tơ giảm tốc loại nhỏ là thiết bị như thế nào cấu tạo ra sao?

Mô tơ giảm tốc loại nhỏ các công suất
Mô tơ giảm tốc loại nhỏ các công suất

Sản phẩm động cơ giảm tốc mini còn được gọi là động cơ giảm tốc một pha hoặc giảm tốc một pha mini. Chúng được coi là những sản phẩm hàng đầu trong thế giới điện tự động hóa. Theo thông số kỹ thuật, thiết bị này về cơ bản giống với thiết bị giảm tốc truyền thống nhưng kích thước và công suất nhỏ hơn nhiều. Sản phẩm motor mini vỏ nhôm được sử dụng rộng rãi để sản xuất motor mini công suất nhỏ. Vỏ nhôm dẻo hơn gang và không bị nứt khi xoay.

Phần tôn bên trong động cơ mini là tấm tôn silic xanh và cứng hơn cùng với độ thẩm thấu tốt bền hơn nhiều so với tôn silic nâu. Dây đồng của động cơ điện mini có khả năng chịu nhiệt cao và khả năng chống ẩm,chống nước cực tốt.

– Công suất motor giảm tốc mini: Thông thường dải công suất của nó từ 6 đến 22 W. Cụ thể, điện áp của motor mini bao gồm AC và DC, DC mini motor phổ biến nhất là 12V và 24V.

Ứng dụng của motor giảm tốc loại nhỏ ở trong thực tế đời sống

1. Máy sản xuất khẩu trang/ máy tạo phôi khẩu trang

Mô tơ giảm tốc loại nhỏ trong máy sản xuất khẩu trang
Mô tơ giảm tốc loại nhỏ trong máy sản xuất khẩu trang

Máy sản xuất khẩu trang tự động sản xuất khẩu trang với số lượng lớn, đều và đẹp đảm bảo chất lượng an toàn y tế. Máy làm khẩu trang có thể làm được các loại khẩu trang y tế, khẩu trang vải với nhiều hoa văn, họa tiết và kích thước khác nhau.

2. Băng tải hay các băng truyền trong hoạt động kinh doanh

Mô tơ giảm tốc loại nhỏ trong băng tải băng chuyền
Mô tơ giảm tốc loại nhỏ trong băng tải băng chuyền

Mô tơ giảm tốc loại mini được sử dụng trong các xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, kho bãi với chức năng vận chuyển đồ đạc. Giúp được tiết kiệm thời gian, sản phẩm được sản xuất 1 cách đều đặn, công sức cho công nhân bỏ ra cũng ít hơn.

3. Máy khuấy trộn trong ngành công nghiệp

Mô tơ giảm tốc loại mini có thể được lắp đặt trong các loại máy trộn để khuấy chất lỏng và chất rắn như thức ăn chăn nuôi. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh vận tốc theo yêu cầu để tạo ra thành phẩm có tỷ lệ phù hợp một cách nhanh chóng, trộn đều các nguyên liệu. Không thể công nhận rằng, có thiết bị này sẽ giúp khách hàng thực hiện các thao tác chính xác hơn so với thao tác thủ công, tiết kiệm năng lượng và chi phí nhân công.

4. Máy tự chế: quay nướng thức ăn như gà, vịt, lợn…

Mô tơ giảm tốc loại nhỏ trong máy quay gà vịt
Mô tơ giảm tốc loại nhỏ trong máy quay gà vịt

Lò nướng, quay khi vận hành thường có độ nóng, tỏa nhiệt rất nhiều nên cần phải quay đều tay. Motor giảm tốc mini sẽ giúp cho người dùng không cần phải tiếp xúc quá nhiều, sản phẩm sẽ được chín vàng đều đẹp mắt hơn. Thiết bị này còn được sử dụng trong các lò nướng kín giúp điều chỉnh các bộ phận quay với tốc độ phù hợp để cho ra thực phẩm an toàn và chất lượng cao.

4. Máy giúp đóng gói bao bì sản phẩm

Máy đóng gói sản phẩm tự động là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm trong quá trình sản xuất bằng cách tự động đóng gói, tự động đo lường, cân đo đong đếm, tự động đóng và dán bao bì đúng quy cách. Mô tơ giảm tốc mini của máy đóng gói thay thế cho việc đóng gói sản phẩm thủ công, giúp cho việc đóng gói thực phẩm, hàng hóa trở nên nhanh chóng, dễ dàng, đẹp mắt và mượt mà hơn. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn cải thiện độ chính xác của thành phẩm.

MOTORBANGTAI tự tin là nơi cung cấp các dòng Hộp số giảm tốc, motor điện, máy bơm nước đa dạng các công suất và giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường

Liên hệ ngay: 0902.530.445

Tham khảo thêm về:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978352024