Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hộp giảm tốc mini là động cơ giảm tốc có kích thước nhỏ, gọn dễ dàng lắp đặt ở những nơi có diện tích nhỏ hoặc treo trên cao. Làm giảm đi tốc độ độ vòng quay của động cơ và có thể điều chỉnh tốc độ trong một khoảng nhất định nào đó. Đa dạng tỉ số truyền từ 1/3 đến 1/10.000 với nhiều công suất từ 25W đến 750W được sử dụng phổ biến các ngành công nghiệp như máy quay gà, vịt, máy ép nước mía….

Các công suất phổ biến như:

Hộp số giảm tốc mini
Hộp số giảm tốc mini

Nội dung:

1, Cấu tạo hộp giảm tốc mini

2, Nguyên lý hoạt động hộp giảm tốc mini

3, Ứng dụng của hộp giảm tốc mini

1, Cấu tạo hộp giảm tốc mini

Cấu tạo hộp giảm tốc mini
Cấu tạo hộp giảm tốc mini

Cấu tạo gồm 1 động cơ mini và đầu hộp giảm tốc mini (loại nhỏ).

Động cơ điện mini có cấu tạo giống với động cơ điện bình thường, đều có 2 phần gồm stato và roto. Động cơ điện mini có vỏ nhôm, thường để làm động cơ mini có công suất nhỏ khi đó vỏ nhôm có độ dẻo hơn gang không bị bể vỡ khi gia công tiện. Tôn bên trong động cơ điện mini là tôn silic xanh cứng và có độ thẩm thấu tốt hơn so với tôn silic nâu, dây đồng động cơ điện mini có cấp chịu nhiệt cao, chống độ ẩm tốt, có chức năng chống nước và bụi tốt.

2, Nguyên lý hoạt động giảm tốc mini

Hộp số giảm tốc mini
Hộp số giảm tốc mini

Nguyên lý hoạt động cơ bản là nếu muốn số vòng quay của trục ra hộp số giảm tốc nhỏ đi thì phải lắp hộp giảm tốc lên động cơ. Như vậy có thể thay đổi số vòng quay trục ra linh hoạt hơn.

Đối với motor giảm tốc mini thì motor làm việc nhờ các bộ chuyển mạch điện tử đưa tín hiệu điều khiển vào stato theo thứ tự với một tần số nhất định.

Số góc quay của rôto tương ứng với chiều quay và tốc độ quay của roto cũng như số lần chuyển mạch phụ thuộc vào tần số chuyển đổi và thứ tự chuyển đổi

Motor giảm tốc mini hoạt động theo nguyên lý điện từ, nhưng loại động cơ cũng dựa trên nguyên lý khác như hiệu ứng điện áp và lực tĩnh điện được sử dụng.

3, Ứng dụng của hộp giảm tốc mini

Bộ giảm tốc mini cốt âm dương
Bộ giảm tốc mini cốt âm dương

Các động cơ giảm tốc mini dùng trong cơ cấu máy công nghiệp, các máy CNC rô bốt hóa tự động là thông dụng nhất

Các động cơ giảm tốc mini dùng trong các xí nghiệp hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ như: Máy quay thịt gà, vịt, máy làm bánh, máy ấp trứng, máy vặt lông…

Động cơ giảm tốc mini nhỏ,gọn, nhẹ chế tạo băng tải mini, bánh sinh nhật, làm bánh trung thu, quay dê bò…

Website: www.motorbangtai.com

Hotline: 0902.530.445

0978352024